Luật sư tại Quảng Nam

0
1803

Quảng Nam ngày càng trở thành một trong những điểm nóng của khu du lịch, là nơi giáp với Nam Đà Nẵng có nền kinh tế đang phát triển mạnh nhất của Nam Trung Bộ. Với nhu cầu phát triển kinh tế, dân trí ngày càng cao, nhu cầu tư vấn pháp luật ngày càng lớn. Các tranh chấp đất đai, kinh tế, lao động, hôn nhân và gia đình….. ở Quảng Nam ngày càng phổ biến. Với nhu cầu đó, chúng tôi thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng cần tư vấn. Vì vậy, là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Luật sư tại Quảng Nam để tư vấn cho khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân “phòng ngừa” các rủi ro pháp lý một cách an toàn nhất.

Luật Gia Minh luôn sẵn sàng giải đáp – tư vấn mọi thắc mắc pháp lý của toàn thể quý khách hàng. Với tiêu chí hoạt động: Chuyên nghiệp – Tận tụy – Trung Thực – Tiết kiện và Hiệu quả. Những tiêu chí luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu và cũng là mục tiêu hoạt động của chúng tôi.

Luat su tai quang nam.
            Ảnh minh họa: Luật sư tham gia phiên tòa xét xử

I. Các Lĩnh vực tư vấn pháp luật mà Luật Gia Minh cung cấp Dịch vụ Luật sư tại Quảng Nam như sau:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật cho các quý khách hàng có nhu cầu sử dụng Dịch vụ Luật sư tại Quảng Nam trên mọi lĩnh vực. Bao gồm nhưng không giới hạn trong các lĩnh vực pháp luật sau:

– Tư vấn pháp luật dân sự tại Quảng Nam

– Tư vấn pháp luật hình sự tại Quảng Nam

– Tư vấn pháp luật hôn nhân – gia đình tại Quảng Nam

– Tư vấn pháp luật đất đai như: Tranh chấp quyền sử dụng đất, Dịch vụ xin cấp sổ đỏ, tranh chấp bồi thường đất đai…..tại Quảng Nam

– Tư vấn pháp luật bảo hiểm xã hội tại Quảng Nam

– Tư vấn pháp luật lao động tại Quảng Nam

– Tư vấn pháp luật doanh nghiệp – thương mại tại Quảng Nam

– Tư vấn pháp luật thuế – tài chính – kế toán tại Quảng Nam

– Tư vấn pháp luật đấu thầu tại Quảng Nam

– Tư vấn pháp luật nghĩa vụ quân sự tại Quảng Nam

– Tư vấn pháp luật giao thông tại Quảng Nam

– Tư vấn các lĩnh vực pháp luật khác  tại Quảng Nam

– Dịch vụ đại diện tranh tụng, thực hiện thủ tục hành chính, đại diện ngoài tố tụng và các dịch vụ pháp lý khác…

II. Các lĩnh vực hoạt động của Luật Gia Minh để cung cấp dịch vụ Luật sư tại Quảng Nam gồm:

1/.  Tư vấn, đại diện theo ủy quyền và cử Luật sư bào chữa, bảo vệ quyền lợi cho đương sự trong các lĩnh vực: Kinh doanh thương mại, Nhà đất, Thừa kế, Dân sư, Hình Sư, Hợp đồng, Hôn nhân Gia đình, Lao động, Hành chính, Chứng khoán, Bảo hiểm, Sở hữu trí tuệ, Đòi lại nhà cho ở nhờ, cho mượn của Việt kiều, Xuất nhập cảnh, Liên doanh, Liên kết, Đầu tư, thành lập, sáp nhập, giải thể, hợp nhất, chia tách doanh nghiệp…

1./  Tuyên bố một người đã chết, mất tích, mất năng lực hành vi dân sự, Quyền nuôi con và cấp dưỡng sau ly hôn, Chia tài sản chung của vợ chồng trong và sau thời kỳ hôn nhân…

3/.   Thực hiệc các dịch vụ: Kê khai di sản thừa kế, Hợp thức hóa nhà đất, chuyển nhượng nhà đất và các loại tài sản khác, phân chia di sản, lập di chúc, thành lập – giải thể doanh nghiệp, đầu tư, nhận nuôi con nuôi, thủ tục xuất nhập cảnh, dịch vụ khai báo thuế, báo cáo thuế, xin cấp mã số thuế…Đặc biệt nhận ủy quyền thu hồi nợ khó đòi, tìm kiếm và xác minh tình trạng doanh nghiệp….

4/.  Soạn thảo và tư vấn các loại Hợp đồng trong các lĩnh vực, các giao dịch dân sự, văn bản phân chia tài sản chung, cam kết tài sản chung – riêng, các biểu mẫu, văn bản, nội quy, quy chế, thỏa ước lao động, Điều lệ công ty, các văn bản trong các lĩnh vực của đời sống dân sự, kinh doanh thương mại và các lĩnh vực pháp lý khác, cung cấp văn bản theo yêu cầu của khách hàng…

5./ Tư vấn, saon thảo và chuẩn bị hồ sơ khởi kiện, hồ sơ khiếu nại, tố cáo cho mọi đối tượng khách háng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

6./ Tư vấn, soan thảo, lưu trữ và bảo quản di chúc cho khách háng một cách an toàn và bí mật nhất.

7/.   Tư vấn và cung cấp dịch vụ pháp lý thường xuyên hoặc theo vụ việc cho các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân khác khi có nhu cầu.

8/. Cung cấp dịch vụ miễn phí cho người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và diện chính sách, người già và trẻ em, khuyết tật…

III. Luật Gia Minh còn cung cấp dịch vụ Luật sư tại Quảng Nam tư vấn pháp luật qua Email, Zalo (Phải trả phí) 

a/ Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Luật Gia Minh bạn sẽ được:

– Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

– Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

– Hỗ trợ giải quyết “hết vấn đề”: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải

– Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

b/ Phí tư vấn: 

Phí tư vấn là: 200.000 (Hai trăm ngàn đồng)/1 lần tư vấn.

(Chú ý: Mức phí tư vấn có thể thay đổi tùy thuộc vào nội dung vụ án)

Mọi câu hỏi quý khách hàng gửi tại Email: Luatgiaminhhcm@gmail.com  

Zalo: 0392669220

Luật Gia Minh cam kết sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tư vấn pháp luật tốt nhất. Khi Quý khách có bất kỳ vướng mắc nào hay liên hệ theo tổng đài: 0902.750.335 để được đội ngũ Luật sư tại Quảng Nam giải đáp và tư vấn một cách nhanh nhất.