Công ty luật uy tín tại Quảng Nam

0
2075

Luật Gia Minh là một trong những Công ty luật uy tín tại Quảng Nam, với sự điều hành của Luật sư Đoàn Văn Minh và các cộng sự với bề dày hơn 5 năm hoạt động tư vấn pháp luật, Luật sư đã tư vấn cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước.

Với mục tiêu xây dựng một văn phòng tư vấn pháp luật về dân sự, hình sự, kinh tế, lao động, hôn nhân và gia đình, tranh chấp đất đai, kinh doanh – thương mại, sở hữu trí tuệ và giải quyết tranh chấp dân sự, thương mại, kinh tế, lao động…chúng tôi đã đạt được nhiều thành tựu và mang lại lợi ích cho khách hàng trong quá trình hành nghề. Chúng tôi hiện nay đang được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ pháp lý một cách thường xuyên.

Với kiến thức chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, năng động và tận tụy trong công việc, Luật Gia Minh đã thể hiện và chứng tỏ được thế mạnh vượt trội của mình.

cong ty luat uy tin tai quang nam
                                      Ảnh minh họa: Công ty luật uy tín tại Quảng Nam

I. Dưới đây là một số lĩnh vực tư vấn pháp luật của Luật Gia Minh – Công ty luật uy tín tại Quảng Nam cung cấp:

 1. Tư vấn pháp luật dân sự tại Quảng Nam
 2. Tư vấn pháp luật hình sự tại Quảng Nam
 3. Tư vấn pháp luật hôn nhân – gia đình tại Quảng Nam
 4. Tư vấn pháp luật đất đai như: Tranh chấp quyền sử dụng đất, Dịch vụ xin cấp sổ đỏ, tranh chấp bồi thường đất đai…..tại Quảng Nam
 5.  Tư vấn pháp luật bảo hiểm xã hội tại Quảng Nam
 6. Tư vấn pháp luật lao động tại Quảng Nam
 7. Tư vấn pháp luật doanh nghiệp – thương mại tại Quảng Nam
 8. Tư vấn pháp luật thuế – tài chính – kế toán tại Quảng Nam
 9. Tư vấn pháp luật đấu thầu tại Quảng Nam
 10. Tư vấn pháp luật nghĩa vụ quân sự tại Quảng Nam
 11. Tư vấn pháp luật giao thông tại Quảng Nam
 12. Tư vấn các lĩnh vực pháp luật khác  tại Quảng Nam
 13. Dịch vụ đại diện tranh tụng, thực hiện thủ tục hành chính, đại diện ngoài tố tụng và các dịch vụ pháp lý khác…

Ngoài ra, Công ty luật uy tín tại Quảng Nam – Luật Gia Minh còn cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật qua Email, Zalo để hỗ trợ cho khách hàng không đến trực tiếp được.

Với sứ mệnh đem đến những dịch vụ cần thiết nhất cho khách hàng mọi lúc mọi nơi. Luật Gia Minh – Công ty luật uy tín tại Quảng Nam luôn nỗ lực đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích nhất có thể. Bởi vậy, chúng tôi xây dựng dịch vụ dựa trên sự trung thực, minh bạch, bảo mật và tính chuyên nghiệp.
Trên đây là một vài nét về Luật Gia Minh là một trong những Công ty luật uy tín tại Quảng Nam, hy vọng được sự tin tưởng và hợp tác cùng Quý khách hàng. Quý khách khi có bất kỳ vướng mắc nào hay liên hệ theo tổng đài: 0902.750.335 để được giải đáp và tư vấn một cách nhanh nhất.