Dịch vụ thành lập Doanh nghiệp tại Quảng Nam

0
1329

Bạn đang muốn tìm một dịch vụ thành lập Doanh nghiệp tại Quảng Nam trọn gói, giá rẻ uy tín, không thích những thủ tục pháp lý rắc rối phức tạp và tiết kiệm chi phí thành lập Doanh nghiệp tại Quảng Nam vì nguồn vốn ban đầu hạn hẹp nhưng lại không biết thủ tục, quy trình lập doanh nghiệp, các bước lập thành lập doanh nghiệp tại Quảng Nam, điều kiện mở doanh nghiệp, hồ sơ và cách thành lập Doanh nghiệp mới tại Quảng Nam như thế nào? Luật doanh nghiệp mới nhất có thay đổi gì? Hiểu được vấn đề đó. Luật Gia Minh đã thành lập nhóm khoảng 4 Luật sư chuyên tư vấn về Luật doanh nghiệp, về thành lập doanh nghiệp tại Quảng Nam, cho đến nay đã có hàng ngàn doanh nghiệp được Luật sư cung cấp dịch vụ. Luật Gia Minh cung cấp dịch vụ thành lập Doanh nghiệp tại Quảng Nam tất cả các loại hình như: Công ty cổ phần; Công ty TNHH; Doanh nghiệp tư nhân, Hộ kinh doanh cá thể, Công ty có vốn đầu tư nước ngoài, Thành lập chi nhánh, Văn phòng đại diện… Hãy đến với Luật Gia Minh để được cung cấp dịch vụ thành lập công ty nhanh chóng, tiết kiệm nhất.

Dich vu thanh lap doanh nghiep tai Quang Nam
                Ảnh minh họa: Dịch vụ thành lập Doanh nghiệp tại Quảng Nam

NHỮNG LƯU Ý THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI QUẢNG NAM CẦN CHUẨN BỊ VÀ TÌM HIỂU TRƯỚC KHI THÀNH LẬP.

 1. Tên công ty dự kiến thành lập doanh nghiệp tại Quảng Nam: 
 • Tên doanh nghiệp dự kiến thành lập không được trùng hay gây nhầm lẫn với doanh nghiệp khác
 • Tên doanh nghiệp có thể đặt bằng tiếng Việt hoặc ngôn ngữ khác được cấu thành bằng các ký tự từ A đến Z trong bảng chữ cái Latin

2. Ngành nghề công ty dự kiến thành lập doanh nghiệp tại Quảng Nam

 • Doanh nghiệp được phép kinh doanh những ngành nghề mà pháp luật không cấm.
 • Nếu kinh doanh các ngành nghề kinh doanh có điều kiện thì sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp phải đáp ứng các điều kiện kinh doanh theo quy định của Chính phủ trước khi tiến hành kinh doanh. Khi đăng ký kinh doanh không cần chứng minh điều kiện kinh doanh.

3. Vốn công ty dự kiến thành lập doanh nghiệp tại Quảng Nam

 • Doanh nghiệp tự kê khai trung thực số vốn dự kiến đầu tư mà không cần chứng minh. Theo quy định của Luật Doanh nghiệp, các thành viên/ cổ đông phải góp vốn trong vòng 90 ngày sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Quy định này sẽ được sửa đổi thành 36 tháng trong dự thảo sửa đổi Luật Doanh nghiệp 2014.
  Vốn điều lệ ảnh hưởng đến lệ phí môn bài
 • Doanh nghiệp có vốn điều lệ hoặc vốn đầu tư trên 10 tỷ đồng: 3.000.000 đồng/năm
 • Doanh nghiệp có vốn điều lệ hoặc vốn đầu tư từ 10 tỷ đồng trở xuống: 2.000.000 đồng/năm

4. Trụ sở công ty dự kiến thành lập doanh nghiệp tại Quảng Nam

 • Năm 2014, Quốc hội đã thông qua Luật nhà ở và có hiệu lực từ ngày 1/7/2015. Theo đó, một trong các điều cấm của luật này quy định tại Điều 6 là sử dụng căn hộ chung cư vào mục đích không phải để ở. Do đó, công ty không được đặt trụ sở tại chung cư.

5. Lưu ý về lựa chọn loại hình doanh nghiệp tại Quảng Nam

 • Theo quy định của Luật Doanh nghiệp hiện hành (Luật doanh nghiệp 2014), Quý khách hàng có thể lựa chọn các loại hình doanh nghiệp: Công ty TNHH một thành viên, công ty TNHH hai thành viên trở lên, Công ty cổ phần, doanh nghiệp tư nhân, Công ty hợp danh).

II. Hồ sơ chung thành lập doanh nghiệp tại Quảng Nam

 1. Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp (Luật sư soạn thảo);
 2. Điều lệ công ty (Luật sư soạn thảo)
 3. Danh sách thành viên/ cổ đông sáng lập/ cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài (Luật sư soạn thảo)

 Quý khách cung cấp Bản sao các giấy tờ sau đây:

 • Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của các thành viên, cổ đông là cá nhân. Nếu có thành viên, cổ đông sáng lập là tổ chức thì người đại diện góp vốn cũng phải có một trong các giấy tờ tùy thân trên. Nếu quý khách không có bản sao y chứng thực, chúng tôi sẽ hỗ trợ công chứng miễn phí cho quý khách (Đây là hỗ trợ duy nhất không có đơn vị thứ hai làm).
 • Quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương khác nếu thành viên, cổ đông sáng lập là tổ chức.

     Chú ý nếu là nhà đầu tư nước ngoài góp vốn thành lập:

 • Đối với thành viên là tổ chức nước ngoài thì bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương phải được hợp pháp hóa lãnh sự;
 • Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài theo quy định của Luật Đầu tư 2015.

III. Vì sao chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Quảng Nam của Luật Gia Minh?

Chúng tôi là tổ chức hành nghề Luật sư hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật và dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp tại Việt Nam. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Quảng Nam của chúng tôi là một trong lựa chọn tốt nhất cho hàng nghìn khách hàng mỗi năm.

Khi bạn đến với Luật Gia Minh để sử dụng Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Quảng Nam sẽ được tiếp nhận và giải quyết vụ việc một cách thấu đáo với tinh thần trách nhiệm cao, thái độ làm việc nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng hết mình cho đến khi vụ việc của khách hàng đạt được kết quả cuối cùng.

Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện tốt công việc cho khách hàng. Phí dịch vụ dựa trên công sức của Luật sư bỏ ra, không thu thêm khoản phí nào sau khi ký kết hợp đồng dịch vụ.

VI. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Quảng Nam có giá cả cạnh tranh nhất

Chúng tôi hiểu rằng, khi bắt tay vào khởi sự kinh doanh có muôn vàn khó khăn và áp lực. Chúng tôi mong muốn hỗ trợ cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam một phần nào, như trong sứ mệnh mà chúng tôi theo đuổi: Là chìa khóa giải pháp cho mọi doanh nghiệp về pháp lý, kinh doanh và kế toán thuế. Vì vậy giá dịch vụ của chúng tôi gần như là hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Tuy nhiên giá dịch vụ của chúng tôi không thể rẻ nhất được. Rẻ nhất chỉ những nơi họ sử dụng nhân sự là sinh viên luật hoặc những cử nhân luật mới ra trường ít kinh nghiệm. Việc tư vấn và cách thức thực hiện không chắn chắn, đầy đủ, chính xác như những luật sư trải qua nhiều công việc của chúng tôi. Ngoài ra cũng có rất nhiều đơn vị đưa giá xuống thấp để kéo khách hàng, nhưng họ lại thực hiện dịch vụ chậm trễ, hoặc yêu cầu khách hàng trả thêm phí phát sinh hoặc tệ hơn là âm thầm cắt giảm các công việc mà họ phải trả phí cho nhà nước mà khách hàng không biết.

V. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Quảng Nam của chúng tôi nhiều khuyến mãi sau khi thành lập:

Khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi Quý khách sẽ được khuyến mãi thêm như sau:

– Được luật sư kinh nghiệm tư vấn miễn phí các vấn đề pháp lý, kế toán, thuế trước khi thành lập và việc tư vấn miễn phí vẫn được duy trì cho khách hàng trong khi hoạt động kinh doanh.

– Được giảm 10% phí dịch vụ cho các dịch vụ lần sau theo chương trình khách hàng thân thiết của Luật Gia Minh.

– Được hỗ trợ cung cấp các văn bản giấy tờ hành chính trong quá trình kinh doanh như: Các quyết định bổ nhiệm, giấy ủy quyền, hợp đồng…

VI. Địa chỉ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Quảng Nam uy tín

Hãy liên hệ với luật sư tại trụ sở chính: VĂN PHÒNG LUẬT GIA MINH. Địa chỉ: 187 Tiểu La, Thị Trấn Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam để được hưởng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Quảng Nam tốt nhất từ chúng tôi.

VII. DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI QUẢNG NAM DO LUẬT GIA MINH CUNG CẤP NHƯ SAU:

 1. Soạn thảo toàn bộ hồ sơ thành lập công ty: 
 • Bản sao có chứng thực CMND hoặc hộ chiếu hoặc thẻ căn cước công dân 
 • Giấy đề nghị cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
 • Điều lệ công ty
 • Danh sách thành viên công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên hoặc danh sách cổ đông sáng lập

Nếu sử dụng dịch vụ của Luật Gia Minh, quý vị chỉ cần chuẩn bị Bản sao có chứng thực CMND hoặc hộ chiếu hoặc thẻ căn cước công dân. Mọi việc còn lại đã có chúng tôi thực hiện
2. Kết quả nhận được khi thực hiện thành lập doanh nghiệp tại Quảng Nam

 • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đồng thời là mã số thuế
 • Dấu tròn công ty
 • Công bố mẫu dấu công ty
 • Hồ sơ nội bộ doanh nghiệp
 • Điều lệ công ty
 • Hướng dẫn các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp: mở tài khoản, đặt in hoá đơn; Tư vấn đăng ký chữ ký số nộp thuế qua mạng
 • Hướng dẫn tư vấn các thủ tục kê khai thuế, nộp tờ khai thuế, nộp thuế, nộp bảo hiểm xã hội
 • Dịch vụ sau thành lập: Mở tài khoản ngân hàng, thiết lập hồ sơ thuế, đăng ký phương pháp thuế, kê khai thuế ban đầu, đặt in hoá đơn giá trị gia tăng
 • Hỗ trợ kê khai thuế trong quá trình hoạt động

Nếu các bạn đang thắc mắc và cần Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Quảng Nam, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo tổng đài: 0902.750.335 hoặc Zalo: 01692669220 để được tư vấn và hỗ trợ.