Luật sư giỏi – uy tín về luật doanh nghiệp tại Quảng Nam, Đà Nẵng

0
1013

Hiện nay, Quảng Nam và Đà Nẵng đang được chính phủ quan tâm thu hút đầu tư. Là một trong những tỉnh phát triển nhất miền trung có lượng doanh nghiệp trong nước và nước ngoài lớn, với tổng vốn đăng ký hàng ngàn tỉ đồng. Với xu thế phát triển này, các nhà đầu tư trong nước, nước ngoài và các chủ doanh nghiệp, công ty lớn sẽ mở các công ty tại các khu công nghiệp, kéo theo dịch vụ sẽ tăng theo. Vì vậy, nhu cầu tìm Luật sư giỏi – uy tín về luật doanh nghiệp tại Quảng Nam, Đà Nẵng là rất lớn. Vì vậy, việc tìm Luật sư giỏi – uy tín về luật doanh nghiệp tại Quảng Nam, Đà Nẵng để họ đưa ra một giải pháp cho Doanh nghiệp đảm bảo tình pháp lý là rất khó khăn. Bạn sẽ bỏ ra nhiều thời gian để tìm kiếm. Vì vậy, dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cách cho bạn tìm Luật sư giỏi – uy tín về luật doanh nghiệp tại Quảng Nam, Đà Nẵng để bạn thao khảo?

Luat su gioi - uy tin ve luat doanh nghiep tai Quang Nam Da Nang
          Ảnh minh họa: Một gốc khu công nghiệp tại Quảng Nam, Đà Nẵng

Để kiếm được Luật sư giỏi – uy tín về luật doanh nghiệp tại Quảng Nam, Đà Nẵng bạn phải hiểu về nghề luật sư. Vậy, nghề luật sư được hiểu như thế nào?

Nghề luật sư là một trong những nghề mang tính đặc thù. Kiến thức, kinh nghiệm là điều không thể thiếu, nhưng chưa đủ. Một tinh thần dũng cảm và trách nhiệm cao, coi việc bảo vệ quyền lợi của thân chủ như bảo vệ quyền lợi của chính mình là một trong những nguyên tắc đạo đức của người luật sư chân chính.

Trong thực tế, trở thành một luật sư đã khó, nhưng để trở thành một luật sư thành công trong nghề nghiệp lại càng khó khăn gấp bội. Việc tư vấn, bảo vệ như thế nào để mang lại quyền và lợi ích tốt nhất cho thân chủ là một việc không đơn giản với cả những luật sư giàu kinh nghiệm nhất. Và nó càng trở nên khó khăn, phức tạp hơn khi hành nghề luật sư ở Việt Nam bởi một hệ thống pháp luật còn chồng chéo, mâu thuẫn và thiếu tính ổn định. Không dừng lại ở đó, sự khó khăn trong hành trình tìm công lý đôi khi còn bị cộng thêm bởi sự cản trở của một bộ phận không nhỏ cán bộ, công chức quan liêu, nhũng nhiễu..

I. Để tìm Luật sư giỏi – uy tín về luật doanh nghiệp tại Quảng Nam, Đà Nẵng thì phải tìm ở đâu?

Tại Quảng Nam và Đà Nẵng hiện nay văn phòng và Công ty luật rất nhiều, trong đó có nhiều văn phòng thực sự có những luật sư giỏi, uy tín nhưng để biết được họ thì rất khó. Thường là những Luật sư đó luôn bận bịu công việc, tham gia phiên tòa, đi tư vấn trực tiếp cho khách hàng. Vì vậy, để biết được Luật sư giỏi – uy tín về luật doanh nghiệp tại Quảng Nam, Đà Nẵng thì nên xác định các tiêu chí là:

 1. Luật sư đó đã có nhiều kinh nghiệm giải quyết vụ việc tương tự vụ việc của khách hàng, trực tiếp nhận và giải quyết vụ việc, không chuyển giao cho nhân viên tập sự.
 2. Luật chuyên về lĩnh vực lao động, tranh chấp đất đai, lĩnh vực đầu tư, Doanh nghiệp…. với sự chuyên nghiệp của Luật sư từng lĩnh vực sẽ nắm rõ được pháp luật của lĩnh vực đó quy định.
 3. Luật sư đó có thái độ làm việc tận tâm, nhiệt tình, nghiên cứu hồ sơ và tư vấn cho khách hàng hết mình.
 4. Thù lao dịch vụ rõ ràng, phù hợp với công sức bỏ ra của Luật sư.
 5. Luật sư thường xuyên báo cáo tiến trình giải quyết vụ việc cho khách hàng.

Trên đây là một số tiêu chí xác định một Luật sư giỏi – uy tín về luật doanh nghiệp tại Quảng Nam, Đà Nẵng để khách hàng tham khảo. Vậy bạn có thể tìm Luật sư giỏi – uy tín về luật doanh nghiệp tại Quảng Nam, Đà Nẵng ở đâu? bằng những hình thức nào?  Hiện nay, công nghệ thông tin phát triển thì đa số sẽ tự tìm trên internet, thông qua công cụ tìm kiếm trên google, facebook, zalo….Một số người sẽ thông qua người thân, bạn bè giới thiệu. Một số người khác thì đến trực tiếp văn phòng Luật sư hoặc Công ty Luật để được tư vấn.

II. Cách tìm Luật sư giỏi – uy tín về luật doanh nghiệp tại Quảng Nam, Đà Nẵng qua sự giới thiệu của bạn bè hay người quen.

Thực tế, dựa vào sự giới thiệu bạn bè của người quen chưa chắc bạn đã tìm được một luật sư giỏi, Luật sư uy tín vì  khách hàng mới là người cảm nhận được luật sư đó có giỏi hay không qua cách ứng xử, nói năng, giao tiếp… Theo đó bạn nên xem xét các yếu tố sau:

– Luật sư đó bạn cảm thấy có tin tưởng và thoải mái hay không?

– Đến trực tiếp gặp Luật sư để trò chuyện, tư vấn, thảo luận về vụ việc của mình.

Lưu ý: Bạn không nên đánh giá năng lực của luật sư qua đội tuổi và cơ sở vật chất, văn phòng làm việc của họ.

Từ những phân tích trên, Bạn có thể cảm nhận về thái độ, kinh nghiệm, kiến thức để xem xét lựa chọn Luật sư giỏi – uy tín về luật doanh nghiệp tại Quảng Nam, Đà Nẵng để gửi gắm giải quyết vụ việc của mình.

III. Tìm Văn phòng Luật sư giỏi – uy tín về luật doanh nghiệp tại Quảng Nam, Đà Nẵng trực tiếp thì tìm như thế nào? cách để nhận biết họ có uy tín hay không?

Trước khi nhờ luật sư, bạn bên tìm hiểu kỹ và hỏi rõ xem ai sẽ là người trực tiếp đảm nhận công việc của bạn và bạn cần phải gặp người đó. Chẳng hạn, người đứng đầu tổ chức hành nghề luật sư là người đáng tin cậy, nhưng luật sư được phân công trực tiếp giải quyết vụ việc lại không có được niềm tin ở bạn khi tiếp xúc hoặc ngược lại. Nếu rơi vào trường hợp này, bạn có thể yêu cầu được lựa chọn luật sư mà bạn tin tưởng.

Theo đó, luật sư đó phải có các tiêu chí sau:       

 • Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục, giải quyết vấn đề.
 •  Kỹ năng tư duy phân tích, tổng hợp, phán đoán, và tư duy logic
 • Đạo đức nghề nghiệp Luật sư.
 • Tính thẳng thắn và trung thực của Luật sư.

Một số lưu ý khi gặp Luật sư giỏi – uy tín về luật doanh nghiệp tại Quảng Nam, Đà Nẵng để tư vấn.

Thứ nhất, đặt lịch hẹn với luật sư:

Liên hệ luật sư giỏi – uy tín về luật doanh nghiệp tại Quảng Nam, Đà Nẵng và sắp đặt một buổi tham khảo ý kiến. Phần lớn các luật sư đều không thu phí các buổi tham khảo ý kiến. Tuy nhiên, một vài người có thể yêu cầu bạn trả một khoản phí nhỏ. Hãy đảm bảo rằng bạn biết liệu mình có cần trả phí hay không, và đừng hẹn gặp một luật sư không thẳng thắn về những chi tiết này.

Phần lớn các luật sư đều cung cấp dịch vụ tham khảo ý kiến miễn phí. Hãy tìm đến những người này trước khi bạn hẹn gặp một luật sư thu phí trong lần tham khảo ý kiến đầu tiên.

Thứ hai, Viết ra những câu hỏi về lĩnh vực Luật lao động hoặc Luật Doanh nghiệp mà bạn cần hỏi.

Bạn có thể tìm những câu hỏi liên quan đến vấn đề cần giải quyết, hỏi về những vấn đề liên quan tới vụ việc của bạn. Luật sư phù hợp sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì khi đáp lại câu hỏi của bạn, không ngắc ngứ và chắc chắn với câu trả lời của mình.

Thứ ba, đem theo tài liệu hoặc thông tin tới để gặp trực tiếp luật sư giỏi – uy tín về luật doanh nghiệp tại Quảng Nam, Đà Nẵng để tư vấn.

 Luật sư có thể yêu cầu bạn mang theo một số tài liệu nhất định, nhưng bạn cũng nên đem theo những thứ mà mình cho là quan trọng đối với vụ việc. Tập hợp trước toàn bộ tài liệu này và đảm bảo rằng bạn biết vị trí của chúng trong ngày gặp mặt.

Thứ tư: Hỏi chi phí dịch vụ tiến hành đàm phám phí dịch vụ của luật sư. 

Chi phí của Luật sư là phí dịch vụ cho từng vụ việc hoặc tùng giờ. Luất sư sẽ cân nhắc mức phí phù hợp với trí tuệ và công sức bỏ ra giải quyết vụ việc.

Thứ năm: Đàm phán một mức phí để trả cho một luật sư giỏi – uy tín về luật doanh nghiệp tại Quảng Nam, Đà Nẵng khi nhận vụ việc của mình.

Hãy dự trù kinh phí mà bạn có thể chi trả, và hỏi xem liệu luật sư của bạn có thể xử lý vụ việc với mức kinh phí đó hay không. Hơn nữa, bạn nên nói với luật sư rằng anh ấy hoặc cô ấy cần thông báo trước khi làm bất cứ điều gì lên quan tới vụ việc của bạn mà dẫn tới vượt mức kinh phí dự trù.

Luật Gia Minh là một văn phòng có trụ chính tại Đà Nẵng và Quảng Nam hướng đến mục tiêu xây dựng và phát triển để trở thành tổ chức luật sư giỏi – uy tín về luật doanh nghiệp tại Quảng Nam, Đà Nẵng và tại Việt Nam trong lĩnh vực luật sư tư vấn và tranh tụng. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những giải pháp hữu hiệu để mang lại sự an toàn về mặt pháp lý. Văn phòng là nơi hội tụ các luật sư giỏi, luật sư uy tín, các chuyên gia tư vấn Luật có trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm kết hợp với những chuyên viên tư vấn trẻ, năng động, nhiệt huyết với công việc. Bên cạnh đó, văn phòng đang tiếp mục mở rộng sự hợp tác với các chuyên gia tư vấn cao cấp, có kinh nghiệm trong các ngành và lĩnh vự khác nhau nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

Khi bạn đến với Luật Gia Minh sẽ được tiếp nhận và giải quyết vụ việc một cách thấu đáo với tinh thần trách nhiệm cao, thái độ làm việc nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng hết mình cho đến khi vụ việc của khách hàng đạt được kết quả cuối cùng.

Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện tốt công việc cho khách hàng. Phí dịch vụ dựa trên công sức của Luật sư bỏ ra, không thu thêm khoản phí nào sau khi ký kết hợp đồng dịch vụ.

Luat su gioi - uy tin ve luat doanh nghiep tai Quang Nam Da Nang
   Ảnh minh họa: Luật sư giỏi – uy tín về luật doanh nghiệp tại Quảng Nam, Đà Nẵng
IV. Luật Gia Minh đưa ra một số Dịch vụ Luật sư giỏi – uy tín về luật doanh nghiệp tại Quảng Nam, Đà Nẵng để tư vấn và thực hiện như sau:
 • Tư vấn pháp luật bảo Doanh nghiệp, lao động, thương mại, thuế – tài chính – kế toán,  pháp luật dân sự, pháp luật hình sự, luật hôn nhân – gia đình, pháp luật đất đai như: Tranh chấp quyền sử dụng đất, Dịch vụ xin cấp sổ đỏ, tranh chấp bồi thường đất đai….Tư vấn các lĩnh vực pháp luật khác .
 • Dịch vụ đại diện tranh tụng, thực hiện thủ tục hành chính, đại diện ngoài tố tụng và các dịch vụ pháp lý khác…
 •  Tư vấn, đại diện theo ủy quyền và cử Luật sư bào chữa, bảo vệ quyền lợi cho đương sự trong các lĩnh vực: Kinh doanh thương mại, Nhà đất, Thừa kế, Dân sư, Hình Sư, Hợp đồng, Hôn nhân Gia đình, Lao động, Hành chính, Chứng khoán, Bảo hiểm, Sở hữu trí tuệ, Đòi lại nhà cho ở nhờ, cho mượn của Việt kiều, Xuất nhập cảnh, Liên doanh, Liên kết, Đầu tư, thành lập, sáp nhập, giải thể, hợp nhất, chia tách doanh nghiệp…
 • Soạn thảo và tư vấn các loại Hợp đồng trong các lĩnh vực, các giao dịch dân sự, văn bản phân chia tài sản chung, cam kết tài sản chung – riêng, các biểu mẫu, văn bản, nội quy, quy chế, thỏa ước lao động, Điều lệ công ty, các văn bản trong các lĩnh vực của đời sống dân sự, kinh doanh thương mại và các lĩnh vực pháp lý khác, cung cấp văn bản theo yêu cầu của khách hàng…
 • Tư vấn, saon thảo và chuẩn bị hồ sơ khởi kiện, hồ sơ khiếu nại, tố cáo cho mọi đối tượng khách háng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.
 • Tư vấn, soan thảo, lưu trữ và bảo quản di chúc cho khách háng một cách an toàn và bí mật nhất.
 • Tư vấn và cung cấp dịch vụ pháp lý thường xuyên hoặc theo vụ việc cho các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân khác khi có nhu cầu.
 • Cung cấp dịch vụ miễn phí cho người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và diện chính sách, người già và trẻ em, khuyết tật…

Luật Gia Minh cam kết sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tư vấn pháp luật tốt nhất. Khi có bất kỳ vướng mắc nào hãy liên hệ theo tổng đài: 0902.750.335 Zalo: 01692669220 để được đội ngũ luật sư giỏi – uy tín về luật doanh nghiệp tại Quảng Nam, Đà Nẵng để được giải đáp và tư vấn một cách nhanh nhất.