tìm Luật sư giỏi – uy tín về Luật lao động tại Quảng Nam, Đà Nẵng

0
1405

Hiện nay, Quảng Nam và Đà Nẵng là có hơn 30.000 doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, với tổng vốn đăng ký hàng ngàn tỉ đồng. Kéo theo sự phát triển các khu công nghiệp thì số lượng lao động làm việc tại đây rất lớn. Quan hệ lao động sẽ bắt đầu phức tạp và xảy ra tranh chấp. Vì vậy, nhu cầu tìm luật sư giỏi – uy tín về Lao động tại Quảng Nam và Đà Nẵng là rất lớn. Vì vậy, việc tìm Luật sư giỏi – uy tín về Luật lao động tại Quảng Nam, Đà Nẵng có thể là bước quan trọng nhất để họ đưa ra một giải pháp cho Doanh nghiệp và người lao động. Khi xảy ra tranh chấp bạn cần làm gì để thắng một vụ kiện và đó là nhiệm vụ khó khăn. Tuy nhiên bạn sẽ cần thời gian để tìm kiếm. Hãy nỗ lực hết sức để tìm Luật sư giỏi – uy tín về Luật lao động tại Quảng Nam, Đà Nẵng đã có kinh nghiệm giải quyết những vụ việc tranh chấp lao động như sa thải trái pháp luật, xử lý kỷ luật, trách nhiệm vật chất, vấn đề đau ốm, nghỉ việc có lý do,….vấn đề pháp lý tương tự trong nội bộ công ty như nội quy, quy chế, hợp đồng lao động, tiền lương. Để tìm Luật sư đem lại kết quả xứng đáng là rất khó. Vì vậy, dưới đây là bài viết để tìm Luật sư giỏi – uy tín về Luật lao động tại Quảng Nam, Đà Nẵng để bạn tìm kiếm dễ dàng?

tim luat su gioi uy tin ve luat lao dong tai Quang Nam Da Nang..
Ảnh minh họa:  Luật sư giỏi – uy tín về Luật lao động tại Quảng Nam, Đà Nẵng tham gia phiên tòa

I. Xác định luật sư giỏi – uy tín về Luật lao động tại Quảng Nam, Đà Nẵng mà bạn cần:

Sẽ tốt hơn nếu bạn tìm Luật sư giỏi – uy tín về Luật lao động tại Quảng Nam, Đà Nẵng để giải quyết vụ việc, một Luật sư có chuyên môn về Luật lao động, pháp luật liên quan đến vụ việc của bạn (Ví dụ: pháp luật về Doanh nghiệp, Lao động, Bảo hiểm, việc làm. v.v.). Cũng là ý hay khi bạn tìm luật sư chuyên về tố tụng và luật pháp tại nơi mình sinh sống. Điều này sẽ giúp luật sư trở thành người đại diện phù hợp nhất cho lợi ích của bạn. Ngoài Luật sư về lao động bạn tìm Luật sư liên quan đến các luật sư có chuyên môn liên quan đến Doanh nghiệp, việc làm:

 • Luật về doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc luật về công ty. Nếu bạn đang muốn thành lập doanh nghiệp, một luật sư chuyên về doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc luật sư công ty là lựa chọn tốt nhất của bạn.
 • Luật lao động: Luật sư lao động sẽ giúp doanh nghiệp của bạn xây dựng quy chế lao động, xử lý những vụ việc khi người lao động tố cáo doanh nghiệp chấm dứt hợp đồng lao động trái pháp luật hoặc khi doanh nghiệp bị kiện…

II. Liên lạc với liên đoàn luật sư để biết thông tin của những luật sư đủ tiêu chuẩn hoặc luật sư giỏi – uy tín về Luật lao động tại Quảng Nam, Đà Nẵng tại tỉnh thành nơi bạn sinh sống.

Việc này ở Việt Nam thì rất ít, nhưng bạn cũng có thể liên hệ một lần xem sao. Như tại Hoa Kỳ, các hiệp hội luật sư tiểu bang lưu giữ toàn bộ hồ sơ công khai về những khiếu nại và hình thức xử lý kỷ luật đối với luật sư được phép hành nghề tại bang đó. Phần lớn các hiệp hội luật sư địa phương đều có dịch vụ giới thiệu nhằm hỗ trợ bạn tìm kiếm luật sư phù hợp với nhu cầu liên quan tới vụ việc của mình.

Việc liên hệ này cũng là một các để tìm Luật sư giỏi – uy tín về Luật lao động tại Quảng Nam, Đà Nẵng mà bạn cần.

III. Xem xét danh sách Luật sư giỏi – uy tín về Luật lao động tại Quảng Nam, Đà Nẵng. 

Nhiều trang web trực tuyến cung có cấp danh sách Luật sư, Tuy nhiên, việc phân loại luật sư chuyên về lao động thì chưa thấy. Nhưng cũng là cách để bạn tìm kiếm một Luật sư giỏi về Luật lao động?

IV. Giới thiệu Luật sư giỏi – uy tín về Luật lao động tại Quảng Nam, Đà Nẵng từ bạn bè và gia đình.

Trò chuyện với bạn bè hoặc Doanh nghiệp, người nhà đã từng thuê luật sư giỏi – uy tín về Luật lao động tại Quảng Nam và Đà Nẵng trước đây. Tìm hiểu xem họ đã thuê ai cho dịch vụ gì, họ có hài lòng với dịch vụ đó không và lý do vì sao. Hãy hỏi họ liệu bạn có nên thuê những luật sư đó không.

V. Xem xét trang trực tuyến của mỗi luật sư. 

Bạn sẽ muốn tìm hiểu xem luật sư đó hành nghề ở lĩnh vực pháp lý nào. Đồng thời, hãy tìm kiếm thông tin cá nhân của luật sư, ví dụ như trường luật họ theo học và chuyên môn của họ.

 • Tìm kiếm một vài thông tin cơ bản về vấn đề pháp lý mà bạn cần trợ giúp hoặc các trang blog với bài viết liên quan tới vấn đề pháp lý của bạn. Những luật sư giỏi – uy tín về Luật lao động tại Quảng Nam và Đà Nẵng nhất sẽ luôn duy trì và phát triển trang trực tuyến của họ để cung cấp thật nhiều thông tin.
 • Phần lớn các trang trực tuyến của luật sư đều cung cấp thông tin của mỗi luật sư làm việc cho công ty. Hãy lưu ý tới thông tin về học vấn và kinh nghiệm làm việc của mỗi luật sư.
 • Thông thường, bạn cần tìm một luật sư với ít nhất từ ba đến năm năm kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực pháp lý cần được tư vấn. Thêm vào đó, bạn nên chọn một luật sư đang hành nghề trong lĩnh vực mà mình cần trợ giúp.
 • Nhớ rằng rất nhiều luật sư sử dụng mạng xã hội như Zalo, Twitter, LinkedIn hoặc Facebook. Hãy kiểm tra cả những trang cá nhân đó. Cách thể hiện của một luật sư trước công chúng sẽ giúp bạn phần nào nắm bắt liệu mình có thể làm việc với người đó được hay không.

Trên đây là một số tiêu chí để tìm Luật sư giỏi – uy tín về Luật lao động tại Quảng Nam, Đà Nẵng để khách hàng tham khảo nhằm giúp giải quyết được công việc cho mình.

VI. Một số lưu ý khi gặp Luật sư giỏi – uy tín về Lao động tại Quảng Nam và Đà Nẵng để tư vấn.

Thứ nhất, đặt lịch hẹn với luật sư:

Liên hệ luật sư giỏi – uy tín về Lao động tại Quảng Nam và Đà Nẵng và sắp đặt một buổi tham khảo ý kiến. Phần lớn các luật sư đều không thu phí các buổi tham khảo ý kiến. Tuy nhiên, một vài người có thể yêu cầu bạn trả một khoản phí nhỏ. Hãy đảm bảo rằng bạn biết liệu mình có cần trả phí hay không, và đừng hẹn gặp một luật sư không thẳng thắn về những chi tiết này.

Phần lớn các luật sư đều cung cấp dịch vụ tham khảo ý kiến miễn phí. Hãy tìm đến những người này trước khi bạn hẹn gặp một luật sư thu phí trong lần tham khảo ý kiến đầu tiên.

Thứ hai, Viết ra những câu hỏi về lĩnh vực Luật lao động hoặc Luật Doanh nghiệp mà bạn cần hỏi.

Bạn có thể tìm những câu hỏi liên quan đến vấn đề cần giải quyết, hỏi về những vấn đề liên quan tới vụ việc của bạn. Luật sư phù hợp sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì khi đáp lại câu hỏi của bạn, không ngắc ngứ và chắc chắn với câu trả lời của mình.

Thứ ba, đem theo tài liệu hoặc thông tin tới để gặp trực tiếp luật sư giỏi – uy tín về Lao động tại Quảng Nam và Đà Nẵng để tư vấn.

 Luật sư có thể yêu cầu bạn mang theo một số tài liệu nhất định, nhưng bạn cũng nên đem theo những thứ mà mình cho là quan trọng đối với vụ việc. Tập hợp trước toàn bộ tài liệu này và đảm bảo rằng bạn biết vị trí của chúng trong ngày gặp mặt.

Thứ tư: Hỏi chi phí dịch vụ tiến hành đàm phám phí dịch vụ của luật sư. 

Chi phí của Luật sư là phí dịch vụ cho từng vụ việc hoặc tùng giờ. Luất sư sẽ cân nhắc mức phí phù hợp với trí tuệ và công sức bỏ ra giải quyết vụ việc. ví dụ:

 • Luật sư tính phí cố định sẽ định ra một khoản phí (đôi khi là phí trả trước) để xử lý toàn bộ vụ việc, bất kể số giờ làm việc liên quan tới vụ việc đó. Một vài ví dụ về những vụ việc thường được tính phí cố định là các vụ án tranh chấp lao động, Vụ án sa thải trái pháp luật… vụ việc phá sản của Doanh nghiệp hay quan hệ lao động khác, soạn thảo văn bản pháp lý như Nội quy, quy chế, hợp đồng lao động…
 • Luật sư tính phí phụ thuộc không thu phí, trừ khi luật sư đó thu hồi được khoản tiền cho khách hàng, bất kể dưới hình thức hòa giải hay tố tụng. Luật sư sẽ nhận mức phần trăm nhất định trong khoản tiền thu hồi, thường từ 30 đến 40 phần trăm. Một vài vụ việc được tính phí phụ thuộc bao gồm vụ việc về thương tích cá nhân, phân biệt đối xử trong lao động và những vụ việc khác có khả năng thu hồi khoản tiền lớn từ một tập đoàn hay doanh nghiệp.
 • Luật sư tính phí theo giờ “ghi hóa đơn” cho số giờ làm việc và tính phí khách hàng dựa trên số giờ làm việc cho khách hàng. Thông thường, phí theo giờ được áp dụng đối với các doanh nghiệp hay tập đoàn có yêu cầu liên quan tới tố tụng. Thêm vào đó, các cá nhân cũng có thể bị tính phí theo giờ với những vụ việc tố tụng mất nhiều thời gian hoặc phức tạp.[9]

Thứ năm: Đàm phán một mức phí để trả cho một luật sư giỏi – uy tín về Lao động tại Quảng Nam và Đà Nẵng khi nhận vụ việc của mình.

Hãy dự trù kinh phí mà bạn có thể chi trả, và hỏi xem liệu luật sư của bạn có thể xử lý vụ việc với mức kinh phí đó hay không. Hơn nữa, bạn nên nói với luật sư rằng anh ấy hoặc cô ấy cần thông báo trước khi làm bất cứ điều gì lên quan tới vụ việc của bạn mà dẫn tới vượt mức kinh phí dự trù.

 • Lưu ý rằng kể cả khi kinh phí dự trù của bạn đã chuẩn xác, nếu vụ việc trở nên đặc biệt phức tạp hoặc tốn nhiều thời gian hơn thời hạn lường trước ban đầu, bạn có thể phải trả khoản phí luật sư cao hơn.
 • Nếu bạn không thể trả trước toàn bộ chi phí luật sư, hãy hỏi về cách thức thu xếp tài chính phù hợp cho mình, ví dụ như kế hoạch thanh toán. Rất nhiều luật sư sẵn lòng làm việc dựa trên nhu cầu tài chính của bạn.
tim luat su gioi - uy tin ve luat lao dong tai Quang Nam Da Nang
   Ảnh minh họa: tìm Luật sư giỏi – uy tín về Luật lao động tại Quảng Nam, Đà Nẵng

Luật Gia Minh là một văn phòng có trụ sở tại Đà Nẵng và Quảng Nam hướng đến mục tiêu xây dựng và phát triển để trở thành tổ chức có Luật sư giỏi – uy tín về Luật Lao động tại Quảng Nam, Đà Nẵng và tại Việt Nam trong lĩnh vực luật sư tư vấn và tranh tụng. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những giải pháp hữu hiệu để mang lại sự an toàn về mặt pháp lý. Văn phòng là nơi hội tụ các luật sư giỏi, luật sư uy tín, các chuyên gia tư vấn Luật có trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm kết hợp với những chuyên viên tư vấn trẻ, năng động, nhiệt huyết với công việc. Bên cạnh đó, văn phòng đang tiếp mục mở rộng sự hợp tác với các chuyên gia tư vấn cao cấp, có kinh nghiệm trong các ngành và lĩnh vự khác nhau nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

Khi bạn đến với Luật Gia Minh sẽ được tiếp nhận và giải quyết vụ việc một cách thấu đáo với tinh thần trách nhiệm cao, thái độ làm việc nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng hết mình cho đến khi vụ việc của khách hàng đạt được kết quả cuối cùng.

Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện tốt công việc cho khách hàng. Phí dịch vụ dựa trên công sức của Luật sư bỏ ra, không thu thêm khoản phí nào sau khi ký kết hợp đồng dịch vụ.

VII. Luật Gia Minh đưa ra một số dịch vụ luật sư giỏi – uy tín về Luật lao động tại Quảng Nam, Đà Nẵng để tư vấn và thực hiện như sau:

 • Tư vấn pháp luật bảo hiểm xã hội
 • Tư vấn pháp luật lao động.
 • Tư vấn pháp luật doanh nghiệp – thương mại
 • Tư vấn pháp luật thuế – tài chính – kế toán
 • Tư vấn pháp luật dân sự
 • Tư vấn pháp luật hình sự
 • Tư vấn pháp luật hôn nhân – gia đình
 • Tư vấn pháp luật đất đai như: Tranh chấp quyền sử dụng đất, Dịch vụ xin cấp sổ đỏ, tranh chấp bồi thường đất đai….
 • Tư vấn pháp luật đấu thầu 
 • Tư vấn pháp luật nghĩa vụ quân sự
 • Tư vấn pháp luật giao thông
 • Tư vấn các lĩnh vực pháp luật khác
 • Dịch vụ đại diện tranh tụng, thực hiện thủ tục hành chính, đại diện ngoài tố tụng và các dịch vụ pháp lý khác…
 •  Tư vấn, đại diện theo ủy quyền và cử Luật sư bào chữa, bảo vệ quyền lợi cho đương sự trong các lĩnh vực: Kinh doanh thương mại, Nhà đất, Thừa kế, Dân sư, Hình Sư, Hợp đồng, Hôn nhân Gia đình, Lao động, Hành chính, Chứng khoán, Bảo hiểm, Sở hữu trí tuệ, Đòi lại nhà cho ở nhờ, cho mượn của Việt kiều, Xuất nhập cảnh, Liên doanh, Liên kết, Đầu tư, thành lập, sáp nhập, giải thể, hợp nhất, chia tách doanh nghiệp…
 • Soạn thảo và tư vấn các loại Hợp đồng trong các lĩnh vực, các giao dịch dân sự, văn bản phân chia tài sản chung, cam kết tài sản chung – riêng, các biểu mẫu, văn bản, nội quy, quy chế, thỏa ước lao động, Điều lệ công ty, các văn bản trong các lĩnh vực của đời sống dân sự, kinh doanh thương mại và các lĩnh vực pháp lý khác, cung cấp văn bản theo yêu cầu của khách hàng…
 • Tư vấn, saon thảo và chuẩn bị hồ sơ khởi kiện, hồ sơ khiếu nại, tố cáo cho mọi đối tượng khách háng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.
 • Tư vấn, soan thảo, lưu trữ và bảo quản di chúc cho khách háng một cách an toàn và bí mật nhất.
 • Tư vấn và cung cấp dịch vụ pháp lý thường xuyên hoặc theo vụ việc cho các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân khác khi có nhu cầu.
 • Cung cấp dịch vụ miễn phí cho người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và diện chính sách, người già và trẻ em, khuyết tật…

Luật Gia Minh cam kết sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tư vấn pháp luật tốt nhất. Khi có bất kỳ vướng mắc nào hãy liên hệ theo tổng đài: 0902.750.335 Zalo: 01692669220 để được đội ngũ luật sư giỏi – uy tín về Luật lao động tại Quảng Nam, Đà Nẵng giải đáp và tư vấn một cách nhanh nhất.