Tìm Luật sư uy tín tại Quảng Nam ở đâu?

0
1829

Hiện nay Quảng Nam có hàng ngàn doanh nghiệp đang hoạt động, trong đó, nhiều Doanh Nghiệp quy mô quốc gia và khu vực đang tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu. Ngoài ra, nhiều dự án đầu tư nước ngoài được cấp phép để hoạt động. Chính vì thế nhu cầu đời sống của người dân được nâng cao. Kinh tế phát triển. Tuy nhiên, khi kinh tế phát triển kéo theo các vấn đề như tranh chấp kinh doanh thương mại, lao động, đất đai,…diễn ra khá phổ biến nên cần đến Luật sư để giải quyết. Vậy tìm Luật sư uy tín tại Quảng Nam ở đâu? làm thế nào để nhận biết được Luật sư đó uy tín. Dưới đây là bài viết của Luật Gia Minh nhằm giúp bạn có thể nhận biết được một luật sư uy tín, hay một Luật sư giỏi.

Khi bạn tìm được một luật sư giỏi, Luật sư uy tín tại Quảng Nam sẽ giúp bạn giải quyết được các vấn đề pháp lý cụ thể. Thông thường, nhiều người nghĩ rằng sẽ tìm được một luật sư giỏi bằng cách tìm kiếm trên mạng xã hội hay trong những bài quảng cáo, những người giới thiệu…

Tại Quảng Nam hiện nay văn phòng Luật sư rất nhiều, trong đó có nhiều văn phòng thực sự có những luật sư giỏi, nhưng để biết được họ thì rất khó. Thường là những Luật sư đó luôn bận bịu công việc, tham gia phiên tòa, đi tư vấn trực tiếp cho khách hàng.

Để tìm được một Luật sư giỏi, Luật sư uy tín tại Quảng Nam bạn nên thực hiện theo cách bước sau để tìm được một luật sư chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Tim luat su uy tin tai Quang nam o dau
       Ảnh: Một gốc nhỏ của văn phòng Luật Gia Minh ngày khai trương tại Quảng Nam
 1. Luật sư không được hứa trước về kết quả sự việc
 • Hầu hết, khi cần giải quyết các vấn đề tranh chấp hay liên quan tới pháp lý, khách hàng luôn mong muốn tìm được những luật sư giỏi. Nhưng để định nghĩa thế nào là luật sư giỏi thì không có câu trả lời chính xác nhất. Bởi, trong đội ngũ luật sư Việt Nam hiện nay có sự khác nhau rất lớn về trình độ, bằng cấp chuyên môn, kinh nghiệm và triết lý hành nghề…
 • Thực tế, có rất nhiều luật sư sẵn sàng đứng ra “đấu tranh” với các bên để giành lại công lý cho thân chủ, ngược lại có luật sư chỉ lấy việc “chạy”, cốt sao kiếm nhiều tiền. Vì thế, bằng trực giác và sự nhạy cảm của mình, khách hàng có thể biết được đâu là một luật sư đáng tin cậy, làm việc thực sự vì trách nhiệm. 
 • Khách hàng nên kỳ vọng ở những luật sư thẳng thắn, lời tư vấn trung thực. Luật sư nên chỉ ra cho khách hàng những điểm mạnh và điểm yếu đối với tư cách của khahcs hàng trong vụ việc, đồng thời giúp họ có cái nhìn khahcs quan về kết quả tiềm năng.
 • Trong khi cung cấp dịch vụ, khách hàng phải thường xuyên được luật sư thông báo tình hình, kết quả giải quyết và những bản sao các văn bản liên quan đến vụ việc. Trường hợp nếu luật sư cam kết, đảm bảo về kết quả giải quyết một vụ việc cụ thể, khách hàng nên cảnh giác với những luật sư này, bởi, chỉ có thẩm phán mới là người có quyền đưa ra phán quyết cuối cùng. 

2. Tìm luật sư Luật sư uy tín tại Quảng Nam qua sự giới thiệu của bạn bè hay người quen

Thực tế, dựa vào sự giới thiệu bạn bè của người quen chưa chắc bạn đã tìm được một luật sư giỏi, Luất sư uy tín vì  khách hàng mới là người cảm nhận được luật sư đó có giỏi hay không qua cách ứng xử, nói năng, giao tiếp… Theo đó:

 •  Không nên đánh giá năng lực của luật sư qua đội tuổi và cơ sở vật chất, văn phòng làm việc của họ.
 • Chỉ quyết định thuê luật sư khi khách hàng đã trực tiếp gặp, trò chuyện, thảo luận với luật sư đó về vụ việc.
 • Xem xét khi làm việc với luật sư đó khách hàng có cảm thấy tin tưởng và thoải mái hay không. 

3. Gặp gỡ trực tiếp một vài luật sư ở văn phòng luật sư tại Quảng Nam

Nói chuyện trực tiếp với luật sư chính là cách để khách hàng tìm được luật sư giỏi. Lưu ý khi đi gặp luật sư:

 • Mang theo tất cả tài liệu, hồ sơ vụ việc.
 • Chuẩn bị danh sách câu hỏi như: Dự kiến kết quả ra sao, phương thức xử lý.
 • Xem xét độ tương thích về giao tiếp giữa khách hàng và luật sư có phù hợp không
 • Không nên quyết định việc thuê ngay luật sư đầu tiên mà bạn gặp
 • Nên gặp ít nhất hai luật sư để so sánh và lựa chọn.

4. Nhân cách của luật sư như thế nào?

Để biết nhân cách của luật sư đó như thế nào, bạn có thể:

Dành sự quan tâm đặc biệt đến triển vọng quan hệ cá nhân giữa bạn và luật sư của bạn.

 • Tạo sự thoải mái khi gặp gỡ và làm việc trực tiếp với luật sư đó.
 • Tin tưởng vào trực giác, bản năng của bạn để tìm kiếm một luật sư có sự phù hợp với cá tính riêng của bạn.
 • Cần phải đánh giá thêm về các mặt khác như: kinh nghiệm của luật sư, mối quan hệ cá nhân, khả năng tiếp cận (luật sư còn thời gian để tiếp nhận vụ việc của bạn hay không).

5. Tiếp xúc với luật sư trực tiếp đảm nhận công việc

Nên tìm hiểu kỹ xem ai sẽ là người trực tiếp đảm nhận công việc của bạn và bạn cần phải gặp người đó. Chẳng hạn, người đứng đầu tổ chức hành nghề luật sư là người đáng tin cậy, nhưng luật sư được phân công trực tiếp giải quyết vụ việc lại không có được niềm tin ở bạn khi tiếp xúc hoặc ngược lại. Nếu rơi vào trường hợp này, bạn có thể yêu cầu được lựa chọn luật sư mà bạn tin tưởng.

Theo đó, luật sư đó phải có:

 • Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục, giải quyết vấn đề
 • Tư duy phân tích, tổng hợp, phán đoán, và tư duy logic
 • Đạo đức nghề nghiệp

Trên đây là một số tiêu chí xác định một Luật sư uy tín tại Quảng Nam để khách hàng tham khảo. Vậy bạn có thể tìm Luật sư uy tín tại Quảng Nam ở đâu? bằng những hình thức nào?  Hiện nay, công nghệ thông tin phát triển thì đa số sẽ tự tìm trên internet, thông qua công cụ tìm kiếm trên google, facebook, zalo….Một số người sẽ thông qua người thân, bạn bè giới thiệu. Một số người khác thì đến trực tiếp văn phòng Luật sư hoặc Công ty Luật để được tư vấn.

Tim luat su uy tin tai Quang nam o dau
                      Ảnh minh họa: Đội ngũ Luật sư uy tín tại Quảng Nam

Chúng tôi, là một văn phòng có trụ sở chính tại: Thị Trấn Hà Lam, Huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, là một trong những văn phòng có Luật sư uy tín tại Quảng Nam.

Hiện nay, Văn phòng chúng tôi có tập hợp đội ngũ Luật sư giỏi của Đoàn Luật sư thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Nam chuyên nghiệp trong các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Kinh tế, Đất đai, Hôn nhân và gia đình lao động, Doanh nghiệp, Đầu tư trong và ngoài nước…nhằm đáp ứng để tư vấn giải quyết các vấn đề của khách hàng trong từng lĩnh vực.

Khi bạn đến với văn phòng Luật sư uy tín tại Quảng Nam sẽ được tiếp nhận và giải quyết vụ việc một cách thấu đáo với tinh thần trách nhiệm cao, thái độ làm việc nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng hết mình cho đến khi vụ việc của khách hàng đạt được kết quả cuối cùng.

Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện tốt công việc cho khách hàng. Phí dịch vụ dựa trên công sức của Luật sư bỏ ra, không thu thêm khoản phí nào sau khi ký kết hợp đồng dịch vụ.

6. Luật Gia Minh đưa ra một số Dịch vụ Luật sư uy tín tại Quảng Nam tư vấn và thực hiện như sau:

 1. Tham gia trang tụng, đại diện theo ủy quyền tại Tòa án nhân dân các cấp
 2. Tư vấn pháp luật: lao động, thuế, đất đai, hôn nhân gia đình, kinh doanh thương mại…..
 3. Làm sổ đỏ nhà đất, thủ tục thành lập doanh nghiệp
 4. Tư vấn đầu tư nước ngoài…..
 5. Soạn đơn, hợp đồng, di chúc, văn bản khác.

Nếu các bạn đang thắc mắc và cần tìm Luật sư uy tín tại Quảng Nam ở đâu?, hãy liên hệ ngay cho Luật Gia Minh theo tổng đài: 0902.750.335 hoặc Zalo: 01692669220 để được giải đáp và hỗ trợ. Liên hệ gặp Luật sư tư vấn trực tiếp tại địa chỉ: 187 Tiểu La, Thị Trấn Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam.